0932.228.789

CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ SKY PARK RESIDENCE – SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO GIA ĐÌNH NHIỀU THẾ HỆ

12/10/2017 | 06:50

Sky Park Residence, chung cư cầu giấy với thiết kế căn hộ 3 PN cực kỳ thông minh

SKY PARK RESIDENCE là tổ hợp căn hộ cao cấp tại quận Cầu Giấy với 2 tòa tháp 27 và 37 tầng. Nhờ vị trí trung tâm, hướng hai công viên lớn Cầu Giấy và Công viên 32ha Yên Hòa, các căn hộ tại đây được thiết kế tinh tế, giao diện trực tiếp với ánh sáng tự nhiên và tạo sự thông thoáng tối đa.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng Căn hộ điển hình 3 phòng ngủ – SKY PARK RESIDENCE sở hữu nhiều ưu điểm hướng đến không gian sống thoáng đãng và trong lành cho cư dân.

Mặt bằng điển hình căn hộ 3 phòng ngủ

 

 

TỐI ƯU HÓA CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

Với diện tích thông thủy chỉ 128,6 m2, căn hộ được tối ưu với đầy đủ phòng chức năng. Căn hộ có tới 3 phòng ngủ rộng rãi riêng biệt và 3 logia lớn, rất phù hợp cho các gia đình đông người, từ 2-3 thế hệ.

Khu vực sinh hoạt chung như phòng khách, phòng ăn, bếp tách biệt khỏi khu vực sinh hoạt riêng. Nhờ đó, các thành viên của gia đình sẽ cảm nhận được một không gian sống ấm cúng nhưng rất thoải mái và riêng tư.

CĂN HỘ CÓ SỞ HỮU 2 MẶT THOÁNG RỘNG

Căn hộ sở hữu 2 mặt thoáng hướng về khoảng không giữa 2 tháp và công viên 32ha Yên Hòa. Đây là công viên hồ điều hòa hiện đại nhất thủ đô với diện tích mặt nước lên đến 19ha, hứa hẹn là lá phổi xanh của quận Cầu Giấy và tất cả các cư dân Sky Park Residence. Chủ nhân căn hộ có thể tận hưởng bầu không khí trong lành và hướng nhìn tuyệt đẹp tại ngôi nhà của mình sau mỗi ngày dài làm việc.

 

100% PHÒNG KHÁCH VÀ CÁC PHÒNG NGỦ TIẾP XÚC ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN

Nhờ lợi thế sở hữu 2 mặt thoáng, các kiến trúc sư đã đưa ra thiết kế rất thông minh cho căn. Phòng khách và tất cả các phòng ngủ đều được khéo léo bố trí sát 2 mặt thoáng. Các căn này nằm từ tầng 7 – 36 của tháp A nên 100% các phòng phòng khách và phòng ngủ được giao diện trực tiếp với ánh sáng tự nhiên.

 

---

KHU CĂN HỘ CAO CẤP SKY PARK RESIDENCE – SỐ 3 TÔN THẤT THUYẾT

Độc quyền phân phối bởi MLAND – ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU: 0932 228 789

Đăng ký thông tin để được tư vấn miễn phí và nhận trọn bộ tài liệu dự án

SKYPARK RESIDENCE 0932.228.789

0932.228.789

Đăng ký thông tin để được tư vấn miễn phí và nhận trọn bộ tài liệu dự án